Tổng TRỌNG Tức giận vì 3X Tung tin trên MXH , PH hả hê cho cơ hội cướp ngôi#Tinnộichínhvn #NguyễnPhúTrọng #Đạihội13
Trước Đại hội Đảng luôn có những “đấu đá” của các phe cánh nhằm triệt hạ lẫn nhau và trước Đại hội 13 này cũng không ngoại lệ. Việc đấu đá, loan tin được cho là “những thông tin không chính thức” có làm ảnh hưởng đến công tác nhân sự Đại hội đảng hay không? Cục diện chính trị có vì thế mà thay đổi?

Tình hình trước đại hội

Trong khoảng 10 năm qua, trước mỗi kỳ đại hội đảng, các phe phái “đấu đá” nhau dưới mọi hình thức, điển hình nhất có thể được kể đến là việc tung tin “mật” bôi nhọ hoặc làm mất uy tín của các lãnh đạo qua các trang mạng xã hội, qua báo chí chính thống hoặc qua những trang blog mạo nhận danh của ai đó. Thường các bài viết được đăng tải khá công phu với những thông tin và nhận định khá lô gích, bài bản, sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp như “Chân dung quyền lực”. Trước đó có “Tư sang nham hiểm”; “Quan làm báo” ra đời khoảng năm 2012 trước Đại hội 12.

Trang blog “Chân dung quyền lực” xuất hiện vào khoảng tháng 10 năm 2014, trước Hội nghị Trung ương 10 chuẩn bị nhân sự cho Ðại Hội Ðảng khóa 12 diễn ra vào đầu năm 2016. Trang blog này tập trung vạch trần nạn tham nhũng của các thành viên trong Bộ chính trị. Hầu hết các bài viết đều “vén” những bí mật “thâm cung bí sử” mà nhiều người lúc đó cho rằng nếu không có “tay trong” nội bộ đảng thì không ai có thể biết được.

Trang “Chân dung quyền lực” từng loan báo chính xác ngày giờ ông Nguyễn Bá Thanh được chở về Việt Nam, trong khi báo chí nhà nước không đưa một tin tức nào. Đến khoảng giữa năm 2015, trang này đột nhiên im tiếng.

Đầu năm 2021, tức là còn hơn một năm nữa, đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Đại hội toàn quốc lần thứ 13 để bầu các ủy viên trung ương, Bộ chính trị, Ban bí thư và người lãnh đạo đảng là Tổng bí thư.

Theo dự kiến, Hội nghị trung ương 11 diễn ra vào tháng 10 năm nay để chuẩn bị nhân sự cấp cao cho đại hội 13. Tiến sĩ Phạm Chí Dũng, từng là cán bộ Ban An ninh Nội chính Thành ủy TP HCM nhận định, khi ông Nguyễn Phú Trọng phải vắng mặt tại phiên họp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc vào cuối tháng Chín năm 2019 và việc lần đầu tiên Trọng phải thú nhận ông ta ‘cũng đang là bệnh nhân’ thì đó có thể coi là lời giã từ chính trường một cách không chính thức, ngầm hiểu rằng ông Trọng không thể chạy đua đến đại hội 13, mà sẽ ‘nửa đường gãy gánh’. Ông Dũng nói tiếp

Nguồn: https://fifa18ah.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fifa18ah.com/lam-dep/

Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

 • Gia phả họ Nguyễn chết tan xương nát thịt chết không còn họ Nguyễn chết hết tan xương nát thịt chết 💣💣💣💣💣

  Phương Phạm July 21, 2020 7:33 pm Reply
 • Sao lai không chính xác . hàng bao nhiêu nām nay dân ta vu bi chúng nó lua. . mà không ngô nhân ra .. hêt đøi này đên đøi khác.

  KCNA tvTM July 21, 2020 7:33 pm Reply
 • Tội nghiệp ông Trọng nếu ông đi xuống, người khác đối thủ của ông trọng lên thì tôi tin ông Trọng sẽ bị người kế vị ông sẽ đốt ông thẻ thảm hơn oong là cái chắc! Ôi,

  Hong Nguyen July 21, 2020 7:33 pm Reply
 • gA cua phe Trong lu toan la ga gia, ga """mo cua ma"" het sinh luc lam sao "choi" lai phe khac doi dao sinh luc. An no rui, xuong di chua lai phe khac. Nguoc lai, bi "be hoi dong" thi xau so.

  Van Nguyen July 21, 2020 7:33 pm Reply
 • Ta quyen cong san

  Bảo Hoàng July 21, 2020 7:33 pm Reply
 • Neu nhu tin nay chinh xat khi công ong trong wa my thi nguoi vn nghi gi? (Vn minh ngay xua co ong vua khi ra truoc công thân de phan quyet ve hien tinh dat nuoc ma phai năm do ( le ngoa trieu) xet cho cung ong t dc công đi thi van tot hon ma van con ngoi dc chua năm ma

  Ýhshd Gsyhsh July 21, 2020 7:33 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *