Sửa Chữa Điện Thoại Sony Z3 tại Hà NộiOnePlus 3 dự kiến sẽ khởi động trong vòng một tháng hoặc lâu hơn, và công ty cho biết sản phẩm mới sẽ “tuyệt vời”. Giờ đây, một hình ảnh mới của OnePlus 3 đã bị rò rỉ bởi người đua ngựa nổi tiếng Evan Blass, người điều hành @evleaks tài khoản trên Twitter.
Evan Blass tweet các bức tranh nói, “Có logo. OnePlus 3 với màn hình AMOLED và 3000 pin mAh “Kiểm tra tweet đầy đủ của mình.
Dựa vào hình ảnh bị rò rỉ, OnePlus đã thay thế bằng đá sa thạch kết cấu trở lại, như đã thấy trong OnePlus 2 với thiết kế kim loại unibody. Ngoài ra, máy ảnh, vẫn được đặt ở trung tâm bây giờ có thể được nhìn thấy trong một hình vuông. Đèn flash ngay bên dưới ống kính máy ảnh, thay vì đầu trong OnePlus 2.
OnePlus 3 dự kiến ​​sẽ đi kèm với một màn hình AMOLED và chứa một lượng lớn 3.000 mAh.
báo cáo trước đó cho thấy màn hình hiển thị trong OnePlus 3 sẽ vẫn còn 1080p. Các vấn đề cơ bản thông số kỹ thuật tương tự như các OnePlus 2, khác với sự thay đổi về bộ vi xử lý và camera nâng lên.
Vikas Agarwal, tổng giám đốc của công ty, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với IndianExpress.com đã nói: “Đó sẽ là một người chiến thắng và sẽ sống theo sự mong đợi của người sử dụng của chúng tôi và và thiết lập tiêu chuẩn mới như flagships OnePlus trước đó của chúng tôi.”
Nếu tin đồn là bất cứ điều gì để được tin tưởng, OnePlus 3 sẽ chạy mới nhất Qualcomm Snapdragon 820 bộ xử lý, với bộ nhớ 32GB (không 16GB như là cơ sở), và một camera phía sau 16 megapixel cùng với
Moto G4 và G4 Plus, hai điện thoại thông minh mới từ Lenovo Moto thương hiệu ‘s được chính thức ra mắt tại Ấn Độ. Moto G4 Plus sẽ có sẵn bắt đầu lúc nửa đêm trong khi G4 sẽ chỉ sẵn có vào tháng tới. Moto Ấn Độ đã thông báo rằng cả hai điện thoại thông minh sẽ là Amazon Ấn Độ độc quyền.
Moto G4 Plus đi kèm trong hai tùy chọn lưu trữ – 2GB RAM + 16GB và 3GB RAM + 32GB – giá 13.499 Rs và 14.999 Rs. Các điện thoại Moto được thiết lập để cạnh tranh với thích của Xiaomi redmi Note 3, LeEco Lê 1s, Meizu m3 lưu ý cũng như Zuk Z1 từ Lenovo.
Theo Motorola Ấn Độ đầu Amit Boni, Ấn Độ là thị trường lớn thứ hai của dòng game Moto G sau Brazil.
Nói về máy quét dấu vân tay mới, Giám đốc quản lý sản phẩm của Motorola, Allison Yi nói IndianExpress.com rằng đây là công ty tốt nhất có thể thêm vào dòng G của nó. Cô nhấn mạnh làm thế nào nó đã được tối ưu cho phản ứng nhanh chóng.
Motorola đang đặt cược vào các máy ảnh mới và gần cổ Android UI như USP của thiết bị.
Moto G4 có 5,5-inch hiển thị Full HD với Corning Gorilla Glass 3. Moto G4 tại là mỏng 7,9 mm với các cạnh tròn, và một cái nhìn bình hơn. Nó có một camera phía trước 5MP và một camera phía sau 13MP với phát hiện giai đoạn tự động lấy nét.
Moto G4 được trang bị Snapdragon 617 xử lý octa-core 1,5 GHz, cùng với bộ nhớ RAM 2GB và 16GB (mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ microSD). Nó đi kèm với sạc Turbo và một pin 3000 mAh. Moto hứa hẹn sáu giờ của pin chỉ với 15 phút sạc. Moto G4 Plus có bộ vi xử lý tương tự và pin.
Tuy nhiên, phiên bản Plus của điện thoại thông minh có một máy quét dấu vân tay ở mặt trước và một camera phía sau 16MP với 1,3 kích thước pixel um và f / 2.0. Moto G4 Plus ‘máy ảnh này cũng đi kèm với một Pro-Mode là tốt.
Moto G4 chạy trên Android 6.0 Marshmallow trên đầu trang của Moto tinh khiết. Moto G4 là 4G-kích hoạt, dual-SIM điện thoại thông minh có hỗ trợ 4G volte và 3G.
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Nguồn: https://fifa18ah.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fifa18ah.com/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *