Sửa Chữa Điện Thoại HTC tại Hà Nội Chính HãngITEL Mobile từ Transsion Holdings đã cho ra mắt 3 điện thoại thông minh và 3 điện thoại tính năng ở Ấn Độ. Trong khi các điện thoại tính năng có giá dưới 2.000 Rs; các điện thoại thông minh sẽ có giá dưới 10.000 Rs.
ITEL Mobile đã phân loại hàng loạt các tính năng điện thoại như SmartSelfie, SmartPower và Shine. các điện thoại thông minh đến trong SelfiePro, PowerPro và hàng loạt Wish. Sudhir Kumar, Giám đốc điều hành, ITEL Ấn Độ, cho biết, “Chúng tôi tin tưởng rằng các điện thoại sẽ tìm tiếp tuyệt vời giữa những người sử dụng điện thoại di động đầy tham vọng của Ấn Độ và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra Ấn Độ thật sự kỹ thuật số”.
Điện thoại thông minh – Wish It1508, SelfiePro It1511 và PowerPro it1410 – có giá 3.899 Rs, 6.999 Rs và 3.339 Rs. Các điện thoại thông minh hỗ trợ dual-SIM.
Wish nó 1508 tính năng một màn hình 5-inch, chạy Android 5.1 Lollipop và được hỗ trợ bởi một pin 2.400 mAh. Nó được trang bị bộ xử lý lõi tứ 1,2 GHz với 512 MB RAM và 8 GB ROM. Đó là hỗ trợ 3G và gói một máy ảnh phía sau 5 MP và camera 2 MP phía trước. Các điện thoại thông minh có sẵn trong các biến thể màu vàng xanh và rượu sâm banh tối.
SelfiePro it1511, mặt khác, là một thiết bị 4G-kích hoạt và chạy Android 6.0 Marshmallow. Điều này được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý quad-core 1,0 GHz, cùng với bộ nhớ RAM 1GB và 8GB bộ nhớ trong. Chiếc smartphone 5 inch thể thao một camera phía sau 8MP và 2MP phía trước bắn súng trước. Thiết bị đi kèm với 2.500 mAh pin và có thể mua nhiều lựa chọn màu vàng đen và rượu sâm banh.
ITEL PowerPro it1410 là rẻ nhất của rất nhiều và chỉ có sẵn trong súng biến thể màu đen. Nó có một màn hình 4-inch, chạy Android 4.4.2 KitKat, tính năng máy ảnh phía sau 2MP và camera phía trước 0,3 MP. Dưới mui xe, điện thoại thông minh được trang bị bộ xử lý lõi kép 1,3 GHz, RAM 512MB và 8GB ROM.
Coolpad đã công bố sự ra mắt của điện thoại thông minh hàng đầu tại Ấn Độ. Coolpad Max, mà đã được đưa ra tại Indonesia đang làm cho Ấn Độ lần đầu tại 24.999 Rs.
Coolpad Max 4GB RAM và có Qualcomm Snapdragon 617 bộ xử lý dưới mui xe. Coolpad Max có màn hình FHD 5,5-inch được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 4.
Trên mặt trận máy ảnh, Coolpad Max có camera 13 MP phía sau với f / 2.0 ống kính. Coolpad là sử dụng cảm biến hình ảnh ISOCELL, tương tự như những gì chúng tôi thấy trên Lava V5 điện thoại thông minh. Các điện thoại thông minh có một camera phía trước 5 MP. Coolpad Max có thiết kế kim loại unibody với bảng điều khiển trở lại tìm kiếm rất giống với HTC One A9.
Coolpad tin 2016 sẽ là năm quan trọng đối với các công ty để trở thành một thương hiệu toàn cầu. “Chúng tôi có kế hoạch đầu tư lớn hơn trên thị trường toàn cầu và nhắm mục tiêu 100 tăng trưởng hàng năm phần trăm”, Bin, Coolpad CEO Group cho biết.
Ông cũng nói thêm rằng công ty sẽ công bố hai điện thoại thông minh gây rối trước Diwali là một phần của ‘Hãy ở Ấn Độ’ sáng kiến. thiết bị Coolpad cũng sẽ có sẵn thông qua các kênh bán lẻ offline sau này trong năm nay.
Coolpad Max là một điện thoại thông minh mỏng 7.6mm mà chỉ 170g nặng. Tuy nhiên Coolpad Max không phải là về thông số kỹ thuật của nó, mà là về ‘kép trong một’ tùy chọn. Coolpad Max cung cấp không gian riêng biệt cho dữ liệu chuyên nghiệp và cá nhân và tuyên bố này cung cấp bảo mật tốt hơn cho dữ liệu người dùng. Công ty cung cấp mã hóa dữ liệu theo mặc định với công nghệ cách ly kép.
Coolpad Max cung cấp tùy chọn để có hai tài khoản cho các ứng dụng truyền thông xã hội, và các ứng dụng tin nhắn khác nhau. Tính năng này giống với Kids Corner trên Windows Phone, nhưng với các tính năng bổ sung.
Coolpad Max chạy Android 5.1 Lollipop với CoolUI của công ty trên đầu trang của nó. Coolpad Max có tính năng một máy quét dấu vân tay phía sau và có không gian lưu trữ 64GB.
Các điện thoại thông minh sẽ có mặt tại Rose Gold và các tùy chọn màu vàng. Các điện thoại thông minh sẽ là Amazon độc quyền với bán bắt đầu từ tháng 30. Các thiết bị sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Xiaomi ‘s Mi 5 và OnePlus 2.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Nguồn: https://fifa18ah.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fifa18ah.com/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *