Học Excel cơ bản online #27: Cách chèn video vào Excel



Học Excel cơ bản online #27: Cách chèn video vào Excel, các bước để chèn video clip vào file Excel trên mọi phiên bản như Excel 2010, 2013, 2016, 2019…
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Không giống như trong Word hay Powerpoint, bạn dùng Excel chủ yếu để làm việc với các phép tính, bảng biểu… Do vậy Excel không hỗ trợ nhiều việc chèn video vào bảng tính. Nhưng nếu cần, bạn vẫn có thể chèn video vào Excel. Cách chèn một video clip vào Excel khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi chèn video vào file Excel, bạn sẽ không nhìn thấy video như trên Word hay Powerpoint. Các bước chi tiết để chèn video vào Excel bạn có thể tham khảo trực tiếp trong video, hoặc tại nội dung dưới đây:

Cách chèn video vào Excel
Đối với các phiên bản Excel khác nhau, việc chèn video vào Excel bạn thực hiện tương tự. Và ở nội dung video học Excel cơ bản online bài 27 này, Đỗ Bảo Nam Blog đang thực hiện trên phiên bản 2019. Nếu bạn đang sử dụng Excel phiên bản khác, bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Các bước bạn làm như sau:
– Bước 1: Chọn vị trí cần chèn video.
– Bước 2: Click vào Insert trên menu, chọn Text và chọn tiếp Object. Khi cửa sổ Object hiện ra, bạn click sang tab Create from file, và tìm đến file video, sau đó chèn vào Excel. Chỉ với vài thao tác cơ bản như vậy, bạn đã chèn được video clip vào Excel. Để phát video, bạn chỉ cần click đúp vào video là được.

Và như vậy trong bài học Excel cơ bản online số 27, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn cách chèn video vào Excel khá nhanh và ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Và khi làm việc trên phần mềm này, bạn cũng ít khi phải chèn clip vào phần mềm. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tham khảo video học Excel online #27 để biết cách chèn video vào Excel. Cảm ơn bạn đã xem video!
#DoBaoNamBlog #Excel #HocExcel

Nguồn: https://fifa18ah.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fifa18ah.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *