Động Thiên Thai Giữa Lòng Hà Nội – P1 : Thác Loạn Phía Sau Cánh CửaHà Nội khi phố thị lên đèn, trời đã ngả về khuya cũng là lúc người ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh các thanh niên đầu trần, xăm trổ đầy mình, lái xe máy chở theo 3, 4 cô gái… chạy ngược chiều, vượt đèn đỏ, lạng lách, đánh võng… bất chấp mọi quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Điểm đến của những chiếc xe chở các cô gái này được nhiều người gọi là “thiên đường” trụy lạc, nơi mà giới lắm tiền nhiều của vẫn rỉ tai nhau là có thể xõa từ A – Z sau những bữa nhậu phè phỡn.
Con đường Nguyễn Khang (quận Cầu Giấy, Hà Nội) lúc nửa đêm, nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, tất cả các quán karaoke đã đóng cửa vì tới giờ “giới nghiêm”. Tuy nhiên, xung quanh các cánh cửa đóng kín đó, luôn có từ một đến vài người làm nhiệm vụ “đón đào và chào khách”. Chỉ cần có nhu cầu và có tiền là cánh cửa “giới nghiêm” lại được nhà hàng kéo lên.

Lần theo những thông tin mà bạn đọc cung cấp, phóng viên đã theo chân một nhóm bạn là khách làng chơi tới quán karaoke Rồng Vàng 1 tại đường Nguyễn Khang sau khi bị từ chối phục vụ tại karaoke Idol (ngã tư Vũ Phạm Hàm – Nguyễn Khang) vì “hết phòng”.

Tại đây, một nhân viên tự xưng là quản lý hỏi số lượng người, “nhu cầu” rồi đưa sang một quán karaoke ngay sát đó có tên Rồng Vàng 2 và không quên gạ gẫm tiền boa bằng những câu nói “anh cần tay vịn như thế nào, em sẽ chọn các em xinh và ngoan cho anh”.
Sau khi vào phòng hát được vài bài thì một hàng dài các cô gái “tay vịn” được nhân viên quán karaoke đưa vào và giới thiệu để khách chọn như “mớ rau” ngoài chợ. Khách chơi lựa chọn thoải mái mỗi người một cô, nếu không “ngon” và không hài lòng thì có thể đổi người khác.

Mọi thứ bắt đầu trở nên rôm rả với những ly bia hòa quyện cùng làn khói shisha và những bài hát nhạc sàn sôi động.

Như đoán được ý định hoặc là đã trở thành thói quen, khi thấy khách đã “tây tây” trong hơi men. Quản lý phòng ra ghé tai một người trong nhóm hỏi có muốn biết cái “hay” hơn “tay vịn” không? Nếu đồng ý thì chuyển phòng với điều duy nhất cần biết đó chính là… “biết chơi”.

Nguồn: https://fifa18ah.com/

Xem thêm bài viết khác: https://fifa18ah.com/am-nhac/

Article Categories:
Âm Nhạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *