Bán đất Bình Hưng Bình Chánh trong hẻm nhỏ muốn nhanh đừng quên điều này!

  • on January 11, 2021

Thị trường bất động sản Bình Chánh thời gian gần đây rất sôi động. Không chỉ các khu đất ven đường lớn, mà ngay cả những khu đất trong ngõ hẻm cũng được săn đón. Tuy nhiên, muốn bán đất Bình Hưng Bình Chánh trong hẻm nhỏ nhanh, giá tốt không hề dễ. Bài viết dưới đây, MeeyLand sẽ đưa ra những thông tin giúp việc bán đất ngõ hẻm nhanh nhất. 

Luôn đảm bảo pháp lý của nhà đất đầy đủ

Khi mua bán đất, việc đảm bảo pháp lý của nhà đất là điều quan trọng. Nhất là khi bán đất bình hưng bình chánh trong ngõ hẻm, pháp lý lại càng quan trọng hơn. Vì thế, muốn bán được đất nhanh điều đầu tiên bạn cần làm đó là xử lý các vấn đề pháp lý. 

Đảm bảo pháp lý nhà đất trước khi bán

Bạn cần đảm bảo mảnh đất đã được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời, cần giải quyết mọi vấn đề liên quan tới tranh chấp. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý về mảnh đất sẽ là điểm cộng khi giao dịch với khách hàng. Bởi những mảnh đất không minh bạch về pháp lý sẽ rất khó bán. Hơn nữa, đất không đảm bảo pháp lý còn thường hay bị giảm giá sâu, bán không được giá. 

Bên cạnh đó, bạn có thể thuê luật sư tư vấn cụ thể khi giao dịch. Như vậy vừa đảm bảo uy tín, giúp người mua an tâm hơn. Trong khi các vấn đề về hợp đồng mua bán cũng được xử lý đúng quy trình.

Gia lộc cho bên mua khi bán đất Bình Hưng Bình Chánh

Gia lộc là khoản phí giảm cho người mua nhằm mang đến may mắn, tài lộc. Gia lộc khi bán đất Bình Hưng Bình Chánh sẽ càng thể hiện sự thiện chí của bạn. Vì đất trong ngõ hẻm, bất lợi về vị trí nên bạn đừng quá chặt chẽ về vấn đề này. Bạn nên nghĩ thoáng một chút để vừa được lòng người mua, vừa bán được nhà nhanh nhất. 

Nên gia lộc cho người mua

Mức gia lộc tùy vào giá trị căn nhà, có thể là 10 – 20 triệu. Để thu hút người mua, ngay từ khi trao đổi ban đầu với người mua bạn nên đưa ra gợi ý về việc gia lộc. Số tiền này có thể rất nhỏ so với giá trị nhà đất. Nhưng dù nhỏ nó lại lại thể hiện sự thiện chí của người bán.    

Ngoài ra, bạn cũng nên thu hút cách mua bằng cách hỗ trợ phí sang tên. Thông thường phí sang tên khi mua bán nhà đất sẽ được hai bên cùng thỏa thuận. Để thuận lợi cho giao dịch, bạn hãy chia sẻ chi phí này với người mua để hai bên cùng vui vẻ. 

Hỗ trợ khách mua mọi thủ tục thể hiện trách nhiệm

Để giao dịch được nhanh gọn, việc hỗ trợ khách mua làm thủ tục sang tên là rất cần thiết. Những thủ tục này có thể không khó khăn gì với người mua. Nhưng nếu có sự hỗ trợ từ bên bán là bạn thì sẽ xử lý nhanh hơn. Hoàn thiện thủ tục càng nhanh, các vấn đề về thanh toán càng được xử lý gọn. 

Hỗ trợ khách khi bán nhà giúp giao dịch nhanh hơn

Hơn nữa, bạn là chủ sở hữu đất, là người hiểu rõ các thủ tục ở khu vực. Nhờ vậy người mua sẽ càng tin tưởng hơn. Tránh tình trạng ký kết hợp đồng, thanh toán xong thì “phủi tay”. Như vậy, dù có bán được đất thì sau này nếu muốn giao dịch khác cũng rất khó. 

Trên đây, MeeyLand đã chia sẻ những điều giúp bán đất Bình Hưng Bình Chánh được nhanh gọn. Ngoài việc áp dụng những điều này, bạn cần phải xác định thời gian bán phù hợp. Đồng thời xác định đúng kênh rao bán để mang lại hiệu quả cao. 

Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì về thủ tục bán đất Bình Hưng Bình Chánh, bạn có thể liên hệ bất động sản Meeyland. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *